thiet-bi-lam-gia-do-rau-mam
thiet-bi-lam-gia-do-bkst-bkidtmay-lam-gia-do-bkidt-3may-lam-gia-do-bkidt-1may-lam-gia-do-bkidt-4huong-dan-lam-gia-do-bang-thiet-bi-u-giatu-lam-gia-sachmay-lam-gia-do-bkidt-5giay-chung-nhan-dai-lymay-lam-gia-do-bach-khoa

Máy làm giá đỗ Bách Khoa-Thiết bị làm giá BKST & BKIDT

109 697 lượt xem

Ngày: 01/06/2016

Tình trạng : Còn Hàng

Thông tin sản phẩm

Làm giá đỗ đa năng của Đại học Bách Khoa Hà Nội với tác dụng Làm giá+trồng rau mầm+muối dưa/cà nhanh chóng chỉ trong 2-4 ngày, không sử dụng điện, đảm bảo vệ sinh, năng suất cao.

Tặng 100g đậu xanh

Tặng thêm nút bịt thoát nước (thùng vuông)

Khuyến mại: Số lượng từ 5 chiếc giá chỉ còn 300.000đ/chiếc

 

360,000 320,000

Mã sản phẩm: BKST/BKIDT. Chuyên mục: . Từ khóa: .
Chia sẻ sản phẩm này

Đảm bảo chỉ phân phối hàng chính hãng

Trả hàng-hoàn tiền trong 05 ngày(*)

Nhận hàng và trả tiền tại nhà

Tư vấn-bán hàng:
0462.936.778

Trong số thực phẩm “handmade” thì giá đỗ là loại rau sạch dễ làm tại nhà, nguồn nguyên liệu là hạt đậu xanh dễ mua. Cách làm thủ công cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên, để làm được ra những mẻ giá đỗ sạch, ngon, đẹp, năng suất,… như ngoài chợ thì cũng không hề đơn giản. Đặc biệt là với cách làm thủ công rất tốn thời gian ủ, thêm nước, kiểm tra,… và không năng suất, mầm giá ngắn.

Đáp ứng nhu cầu đó, các giảng viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã phát minh ra một thiết bị làm giá đỗ đa năng chuyên dụng mà nhỏ gọn phù hợp với các gia đình. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ năm 2015 và được người dùng quen gọi là MÁY LÀM GIÁ ĐỖ

Phóng sự về  Thiết bị làm giá đỗ Bách Khoa trên VTC1


CÁC CHỨC NĂNG CỦA THIẾT BỊ LÀM GIÁ ĐỖ BÁCH KHOA

1, Làm giá đỗ

2, Trồng rau mầm

3, Muối dưa, cà

Thông số kỹ thuật

Phiên bản thùng vuông BKST-RM1

Kích thước: 200x180x250mm (dài x rộng x cao)

Trọng lượng: 800gam

Vật liệu nhựa hạt PP, ABS nguyên sinh

Kích thước hộp: 200x220x260mm (dài x rộng x cao)

Khối lượng cả bao bì: 1100gam

Sản lượng giá đỗ tối đa: Khoảng 2500gam

Phiên bản thùng vuông BKIDT-RM15

Kích thước: 180x220mm (cao x đường kính)

Trọng lượng: 720gam

Vật liệu nhựa hạt PP, ABS nguyên sinh

Kích thước hộp: 220x220x190mm (dài x rộng x cao)

Khối lượng cả bao bì: 1000gam

Sản lượng giá đỗ tối đa: Khoảng 2500gam

Cả hai phiên bản thùng Vuông và thùng Tròn đều duy trì những tính năng tiện ích tương tự nhau, hai phiên bản thêm sự lựa chọn theo sở thích của bạn.

Lưu ý: Hiện một số website bán hàng online không có hàng cả 2 phiên bản nên đã đưa thông tin thùng tròn không phải của Bách Khoa, Công ty chúng tôi luôn có hàng đủ 2 phiên bản cho khác hàng lựa chọn và khẳng định cả hai bản trên đều là sản phẩm của ĐH Bách Khoa Hà Nội do 2 công ty khác nhau sản xuất (ĐH Bách Khoa không có xưởng trực tiếp sản xuất và cũng không trực tiếp bán lẻ trên website nào).

QUÀ TẶNG: 100g hạt đậu

xanh + 2 nút bịt  thoát nước (thùng vuông)

Khách lẻ mua hàng liên hệ 0462.936.778

Khuyến mại: Số lượng từ 5 chiếc/1 đơn hàng- giá chỉ còn 300.000đ/chiếc

Các đại lý lấy sỉ số lượng (giá tốt) liên hệ 0909.669.598

Sản phẩm chính hãng được tiếp thị và phân phối bởi Công ty TNHH Loza Việt Nam. Bảo hành 18 tháng.

Công ty TNHH Loza Việt Nam là đại lý chính thức phân phối các sản phẩm máy khử độc và thiết bị làm giá đỗ đa năng của ĐH Bách Khoa Hà Nội

giay-chung-nhan-dai-ly

 

Máy làm giá, rau mầm đa năng của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008

Thùng nhựa là yếu tố rất quan trọng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ đặc biệt là sử dụng với chức năng muối dưa, cà, ngâm rau sống,…Máy làm giá BKST và BKIDT với các bộ phận bằng nhựa được làm từ hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đã được đăng ký bảo hộ tại cục trí tuệ việt nam số 03-2015-00291.

Đặc biệt Thiết bị làm giá đỗ, muối dưa, muối cà đa năng Bách Koa đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia đây là điểm khác biệt nhất so với các thiết bị khác trên thị trường có thể được làm từ nhựa tái chế.

giay-chung-nhan-bo-y-te-bkidt-1

Ngoài chức năng làm giá đỗ, chiếc máy đa năng này còn giúp bạn trồng rau mầm từ các loại hạt khác, muốn dưa cà, làm thùng sục khí ozone vì toàn bộ thùng và linh kiện được làm từ nhựa nguyên sinh không gây độc hại như các loại thùng nhựa tái chế trên thị trường

 

May-lam-lam-giado-BKST

Các bộ phận của thiết bị làm giá BKST

 

 ƯU VIỆT CỦA MÁY LÀM GIÁ ĐỖ ĐA NĂNG BÁCH KHOA

+ Dễ thoát nước
+ Thông thoáng, giúp tăng lượng OXY, thải CO2 ra ngoài nhanh nhất, giúp cho quá trình hô hấp của hạt đỗ (lên mầm) được tốt nhất.
+ Đảm bảo độ nén.

+ Không tốn vật liệu tiêu hao.

+ Tiết kiệm hơn so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường. Hiện nay các dòng máy làm giá đỗ trên thị trường thường phải sử dụng khá nhiều tài nguyên điện. Đối với máy làm giá BKST/BKIDT thì bạn hoàn toàn không cần sử dụng điện. Với mức giá máy chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/4 so với các máy làm giá đỗ hiện có trên thị trường thì các thiết bị làm giá của ĐH Bách Khoa có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.
+ So với cách làm giá đỗ thông thường thì năng suất làm giá đỗ từ thiết bị làm giá đỗ sạch của Bách Khoa cao hơn rất nhiều
+ Năng suất giá đỗ đầu ra tròn, đều, mập, rễ trắng, cọng giá giòn 
+ Thời gian thu hoạch chỉ 3-4 ngày sau khi thực hiện (có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường)
+ Dễ thao tác – chỉ cần tưới nước 2-4 lần ngày.
+ Năng xuất sản lượng cao
– Với 200gr đỗ xanh bạn sẽ thu hoạch được 1,6kg giá đỗ.
– Với 300gr đỗ xanh bạn sẽ thu hoạch được 2,5kg giá đỗ.
(Năng suất giá đỗ có thể thay đổi phụ thuộc vào chất lượng hạt đậu xanh bạn dùng)
+ Dễ dàng vệ sinh, bảo quản thiết bị.
    “BẢO HÀNH 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 18 THÁNG” 

 Lưu ý: thiết bị này sử dụng cơ học và điều kiện vật lý tự nhiên để kích thích rau mầm phát triển-không sử dụng động cơ nên bạn không phải lo lắng về các lỗi kỹ thuật.

 

Thiết bị làm giá đỗ BKIDT thùng tròn

may-lam-gia-do-bkidt-rm15-0

Video hướng dẫn lắp đặt thiết bị làm giá đỗ Bách Khoa BKIDT

(thiết bị bán có kèm theo hướng dẫn sử dụng)

Hướng dẫn chung làm giá đỗ bằng thiết bị làm giá đỗ BKIDT/BKST của Đại Học Bách Khoa

Bước 1: Ngâm đậu xanh (đỗ xanh)

Ngâm hạt đậu vào nước khoảng 5 giờ sau đó cho vào thùng máy để hạt đỗ có thể hút ẩm vừa đủ tạo điều kiện nảy mầm. Mùa hè bạn không cần ngâm nước ấm, mùa đông bạn có thể ngâm bằng nước ấm 40 độ c để tạo điều kiện nảy mầm nhanh hơn

Lưu ý chọn hạt đậu xanh có thời gian thu hoạch gần nhất không quá nửa năm, không nên mua hạt đậu xanh tại siêu thị vì thường được sấy nóng làm chết mầm hoặc lưu kho lâu. Năng suất phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng hạt đậu.

Bước 2: Tưới nước hàng ngày

Hàng ngày cho hạt đậu uống nước (ngâm nước) 2-3 lần, mỗi lần khoảng 5 phút rồi tháo cạn nước, đóng lại nút thoát.

Hướng dẫn làm giá đỗ bằng thiết bị làm giá

Hướng dẫn làm giá đỗ bằng thiết bị làm giá

 

Bước 3: Thu hoạch giá đỗ

Vào mùa hè (thời tiết 33-37 độ c) giá đỗ phát triển nhanh, thường được thu hoạch sau 2 ngày.

Vào mùa đông do trời lạnh nên thời gian thu hoạch thường 3-4 ngày.

b3

Sản phẩm giá đỗ sạch handmade dài và mập chỉ kém chút ít so với giá vẫn mua lại đảm bảo sạch sẽ

 

lam-gia-do-tai-nha

Giá đỗ sạch tự làm tại nhà bằng thiết bị ủ giá của Bách Khoa

Hình ảnh thực tế  giá đỗ thành phẩm được làm bằng thiết bị làm giá BKIDT, chỉ với 100gam hạt đậu xanh bạn đã được lượng giá đỗ khoảng 1 kg như ảnh dưới

may-lam-gia-do-bach-khoa

tu-lam-gia-sach

Đặc điểm dễ nhận thấy của giá đỗ sạch tự làm là mầm chắc giòn và luôn có rễ không giống như giá đỗ dùng hoá chất kích thích mầm thường rất mập nhưng xào quắt ra nhiều nước và hầu như không có rễ.

Sản phẩm giá đỗ được làm bằng thiết bị làm giá BKST RM1

lam-gia-do-bang-may-lam-gia

lam-gia-do-bang-may-1 lam-gia-do-bang-may-3

 

HƯỚNG DẪN LÀM RAU MẦM BẰNG MÁY LÀM GIÁ ĐỖ BKIDT/BKST

Bước 1: Ngâm hạt

Hạt giống rửa sạch ngâm nước ấm (45-50 độ) trong thời gian 2-5h (tùy loại hạt: hạt dày vỏ ngâm lâu, hạt mỏng vỏ ngâm thời gian ít hơn).

Sau đó vớt ra để ráo. Mục đích của việc để ráo hạt là để dễ dàng khi gieo.

Bước 2: Gieo hạt

Gieo hạt giống lên bề mặt phên thứ 1. Mật độ gieo tùy thuộc vào loại hạt giống, nhưng trung bình khoảng 10gr hạt / 40cm2 bề mặt.

Tưới phun nhẹ một lần nữa. Lắp phên 2 và 3 giống như cách làm giá đỗ. Không cần dùng lò xo và thanh nén khi làm rau mầm.

Bước 3: Chăm sóc mầm rau

Trong 2-3 ngày đâu để thiết bị vào chỗ tối. Ngày phun nước 4-5 lần để kích thích hạt nảy mầm. Không bịt nút silcon ở đáy bình.

Sau 2-3 ngày hạt nảy mầm đều, chuyển thiết bị ra nơi có nhiều ánh sáng nhẹ, tránh ánh sáng trực tiếp và mưa trực tiếp. Lúc này bạn bịt nút silicon ở đáy bình lại.

Tưới nước mỗi ngày bằng bình phun, ngày 4-5 lần tưới phun sương đều cho rau phát triển.

Bước 4: Thu hoạch

Chú ý: nếu rau chưa sử dụng liền thì không nên rửa mà cho vào bao để trong ngăn mát của tủ lạnh.Có thể bảo quản trong tủ lạnh 3 – 5 ngày.

HƯỚNG DẪN MUỐI DƯA CÀ BẰNG THIẾT BỊ LÀM GIÁ BKST

Ngoài ra, thiết bị làm giá BKST còn giúp bạn muối dưa/cà tiện lợi. Với cấu tạo thùng nhựa và các bộ phận bằng hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh(nhựa sạch không tái chế) bạn có thể yên tâm sử dụng thùng máy để muối dưa cà thơm ngon đảm bảo sức khoẻ không giống như các loại hộp/thùng nhựa khác không rõ nguồn gốc trên thị trường. Với thể tích thùng chứa này bạn có thể muối được khoảng 3kg dưa/cà trong thời gian 2-4 ngày (tuỳ loại và nhiệt độ môi trường).

Và hình ảnh dưới đây là gợi ý để giúp các bà nội trợ tránh mua các loại giá sử dụng chất kích thích, giá sạch được làm từ máy làm giá của Đại học Bách Khoa sẽ tương tự hình ảnh đầu tiên.

gia-do-sach

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN