Liên hệ tư vấn: 0983.845.282 - 0983.845.282

Máy lọc không khí tạo ion Eurolife mới nhất hiện nay

410 24/09/2019

Sử dụng máy lọc không khí tạo ion Eurolife giúp phân hủy và loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, vi khuẩn có trong không gian nhà bạn mà bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy chúng.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lọc không khí với nhiều tính năng hơn nhưng đặc trưng chủ yếu của máy lọc không khí tọa lon Eurolife là lọc các phân tử bụi có đường kính rất nhỏ là loại bụi gây hại trực tiếp cho sức khỏe của con người. Loại bụi có kích thước nhỏ này được dùng để đánh giá mức độ ô nhiễm của các thành phố lớn hiện nay.

Máy lọc không khí tạo lon Eurolife được trang bị bộ lọc HEPA cao cấp, kết hợp với hệ thống màng lọc giữa giúp loại bỏ 99.97% bụi bẩn, nấm mốc, phấn hoa.

Không khí ngày càng ô nhiễm, vì vậy việc sở hữu chiếc máy lọc không khí Eurolife là một điều cần thiết, mang đến bầu không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Bạn cũng biết máy lọc không khí tạo ẩm khác với máy phu sương. Máy tạo ẩm có kiểm soát và sẽ tự động ngắt khi đạt mức ẩm phù hợp ( thường ở mức 60%) nên ó thể chạy liên tục không lo độ ẩm tăng lên cao ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các đồ điện trong nhà. Ngoài ram diện tích tạo ẩm của máy lọc không khí Eurolife cũng sẽ rộng hơn, do máy đối lưu không khí một cách tuần hoàn, liên tục và khí mang hơi ẩm tháot ra đều đặt bao phủ hơn nhờ hệ thống quạt gió.

Dễ dàng để theo dõi cũng như điều chỉnh các chế độ hoạt động của máy với bảng điều khiển đèn LED được tích hợp trên máy lọc không khí tạo lon Eurolife. Các thông tin được hiển thị rõ ràng ngay cả trong phòng tối. Hệ thống nút điều chỉnh đơn giản, dễ sử dụng, bao gồm các chức năng đang hoạt động,giúp bạn nhanh chóng kiểm soát cũng như cân chỉnh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi có chiếc máy lọc không khí Eurolife bất kỳ không gian nào, bạn hay yên tâm, vì đã có bầu không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

 

 


Tags: máy loc không khí, máy loc, máy tao ẩm,

Bạn cần tư vấnBài liên quan

Liên hệ