• Gợi ý từ khóa:
  • Đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,...

Giới thiệu

Thị trường phát triển

- Facebook là một trong những kênh mua sắm trực tuyến lớn nhất của người Việt Nam. Đa số họ thích mua sắm trên mạng xã hội hơn các trang web thương mại điện tử nói chung. 

- Mọi người đã quá quen thuộc với việc nhắn tin, họ cảm thấy thuận tiện hơn trong việc lấy thông tin hoặc nhận tư vấn qua việc nhắn tin. Mua sắm trên Facebook phổ biến với rất nhiều sản phẩm đa dạng, các trang fanpage đã thật sự là nơi mua sắm hữu hiệu khi họ đã chọn được sản phẩm cần mua và muốn tìm giá rẻ nhất.

- Thay vì trực tiếp đến các siêu thị truyền thống, hay cửa hàng tạp hóa, chợ…để chạm vào sản phẩm, người tiêu dùng thông qua bằng mắt cũng cảm nhận được độ chân thật của sản phẩm mà mình đang có nhu cầu mua sắm.

- Là một trong những kênh mua sắm online cho thấy sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh, chất lượng và giá cả cũng mang tính cạnh tranh cao. Nguồn hàng đảm bảo chất lượng luôn được Máy Gia Dụng rất chú trọng và đặc biệt là tiêu chí hàng đầu. Bao gồm nhiều mặt hàng khác nhau, từ siêu thị thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng thông minh cho đến hàng tiêu dùng nhập khẩu, tất cả đều có thể tìm thấy ở Máy Gia Dụng.

- Máy Gia Dụng luôn nâng cấp trong việc xây dựng thương hiệu, đầu tư về hình ảnh, cung cấp thêm nhiều nguồn hàng mới để phục vụ tốt hơn về nhu cầu của khách hàng. Những chiến lược ấy được cụ thể hóa qua việc thường xuyên tổ chức những khóa học để tự đào tạo, tự bồi dưỡng và nâng cao chuyên môn, kỹ năng bán hàng online cho từng người.

- Thông qua các khóa học, mọi người nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu, mỗi sản phẩm được trình bày rõ ràng, nội dung bài viết, hình ảnh, video bạn có thể hướng tới đúng tệp khách hàng mục tiêu và không giới hạn số lượng. Ngoài ra, Máy Gia Dụng sử dụng các ng cụ hỗ trợ từ facebook một cách tối đa, có thể quảng cáo, đo lường hiệu quả của fanpage bán hàng. Từ đó phân tích hành vi mua sắm và sở thích, thị hiếu của khách hàng.

- Từ siêu thị thời trang, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng thông minh cho đến hàng tiêu dùng nhập khẩu, tất cả đều có thể tìm thấy ở Máy Gia Dụng. Với thế mạnh khi ng nghệ phát triển càng khiến việc mua sắm online trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Máy Gia Dụng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho mỗi gia đình khi mà cả thế giới hàng hóa đều quy về một mối.

khachhang

Với tình trạng béo phì ngày càng phổ biến ở Việt Nam cũng như trên thế giới, việc giảm bớt dầu mỡ không lành mạnh trong các bữa ăn hàng ngày là điều cần thiết. Nồi chiên không dầu làm chín thực phẩm bằng không khí nóng thay vì dầu mỡ, đồng thời loại bỏ 80-90% lượng dầu mỡ dư thừa có trong thực phẩm, rất tốt cho sức khoẻ của cả gia đình.

0962363138
Back to top
Giỏ hàng