Liên hệ tư vấn: 0862363138 - 0983.845.282

Đèn sưởi nhà tắm CHLB Đức - Bảo vệ sức khỏe cả gia đình

250 17/12/2018

 

Tại các nước châu Âu như Đức, Pháp, LB Nga, đèn sưởi nhà tắm là vật dụng không thể thiếu vào mùa đông giá lạnh. Tuy nhiên, tại Việt Nam thiết bị này chưa được nhiều người biết đến. Nhằm đem tới giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình Việt mùa đông này, maygiadung giới thiệu thiết bị đèn sưởi nhà tắm BOUKEN được nhập khẩu từ CHLB Đức.

1. Tại sao cần đến thiết bị đèn sưởi nhà tắm?

Đèn sưởi nhà tắm là gì? Đèn sưởi nhà tắm có cần thiết không là một trong những câu hỏi đầu tiên mà người tiêu dùng đưa ra trước khi quyết định mua sản phẩm này. Đèn sưởi dành cho nhà tắm là thiết bị điện gia dụng dành riêng cho nhà tắm, giúp làm ấm không gian một cách nhanh chóng, và bảo vệ sức khỏe cả gia đình trong mùa đông giá lạnh.

Câu hỏi của nhiều người tiêu dùng Việt thường đặt ra cho maygiadung đó là đèn sưởi nhà tắm có cần thiết không trong khi hầu hết các gia đình đều đã có thiết bị nóng lạnh? Câu trả lời đó là đây là thiết bị đặc biệt cần thiết, nhất là với những gia đình có người già hoặc con nhỏ.

Bình nóng lạnh có thể giúp bạn làm ấm cơ thể trong thời gian sử dụng nước, nhưng nếu ngưng sử dụng sẽ dẫn tới tình trạng nhiệt độ ngoài trờ xâm nhập vào cơ thể nhanh chóng cùng với lượng nước trên cơ thể trong quá trình tắm có thể gây ra viêm  phổi cho trẻ nhỏ, hoặc đột quỵ cho người già.

Vậy giải pháp chính là đây: Đèn sưởi nhà tắm BOUKEN nhập khẩu từ Đức giúp không gian phòng tắm luôn ấm áp, cho bạn cảm giác thoải mái và không còn ngại việc tắm rửa vào mùa động.

2. Tại sao nên chọn đèn sưởi nhà tắm BOUKEN 3 bóng?

Tại sao nên chọn đèn sưởi cho nhà tắm hiệu BOUKEN mà không phải một thiết bị khác cũng là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo những lý do sau mà maygiadung đưa ra nhé:

Làm nóng không gia chỉ trong tích tắc

Đó là những review về đèn sưởi nhà tắm BOUKEN từ các khách hàng của chúng tôi.Đèn sưởi với công nghệ tiên tiến nhanh chóng tỏa nhiệt và làm nóng không gian chỉ trong khoảng 3 - 5 s.

Công nghệ bức xạ tia hồng ngoại an toàn tuyệt đối

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Bouken FJ 337 được thiết kế với 3 bóng đèn hồng ngoại và công nghệ bức xạ tia hồng ngoại để làm nóng không khí nhanh chóng, an toàn, tuyệt đối không gây khô da. Theo các nghiên cứu, công nghệ này còn giúp lưu thông máu và làm đẹp da cho bạn trong quá trình tắm.

Tự động ngắt khi đủ nhiệt độ

Thiết bị được thiết kế thông minh với hệ thống quạt tản nhiệt và chế độ tự động ngắt khi đủ nhiệt độ thật tiện lợi khi sử dụng và tuyệt đối an toàn cho gia chủ.

Khả năng chống nước

Khả năng chống nước của thiết bị đèn sưởi nhà tắm BOUKEN đã được kiểm nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không dẫn đến hiện tượng cháy, nổ khi sử dụng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn tin tưởng và lựa chọn đèn sưởi nhà tắm BOUKEN cho gia đình mình trong mùa đông này.Nhanh tay liên hệ maygiadung để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất nhé!


Tags: đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm BOUKEN, mua đèn sưởi nhà tắm, ,

Bạn cần tư vấnBài liên quan

Liên hệ