• Gợi ý từ khóa:
  • Đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,...
Giảm 7%
Đèn Sưởi Nhà Tắm 3 Bóng MCA

MCA

Đèn Sưởi Nhà Tắm 3 Bóng MCA

(0 đánh giá)
Đã bán: 100 sản phẩm
Mã sản phẩm: Danh mục: ĐÈN SƯỞI
750,000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Giao hàng toàn quốc

Order theo yêu cầu

Thêm vào giỏ Mua ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Đèn sưởi 3 bóng MCA 825W ( Bảo hành 3 năm- Made in Vietnam ) sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu vàng trang nhã, thích hợp lắp đặt cho nhiều không gian phòng tắm khác nhau. Sản phẩm sẽ là thiết bị hữu ích, giúp sưởi ấm cho bạn mỗi khi đi tắm vào mùa đông rét, buốt.
  • Đèn sưởi 3 bóng MCA 825 W ( Bảo hành 3 năm- Made in Vietnam ) trang bị 2 bóng đèn hồng ngoại, được tráng kim cương nhân tạo, giúp tăng độ ấm, đồng thời giảm chói mắt khi bạn sử dụng. ng suất mỗi một bóng hồng ngoại là 275W. Khi bật cả 2 bóng đồng thời, thì đèn sưởi có ng suất hoạt động tối đa 550W.
  • Bảng điều khiển với 3 ng tắc tiện dụng cho bạn sử dụng khi đi tắm. Một ng tắc được thiết kế cho 1 bóng sưởi nằm ở bên trái. Và ng tắc còn lại được kết nối với 1 bóng sưởi bên phải. Do đó, tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể bật/tắt bóng dễ dàng.
  •                                                                                                    
  • Đèn sưởi 3 bóng MCA 825W ( Bảo hành 3 năm- Made in Vietnam ) rất hữu hiệu sử dụng trong mùa đông, đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Khi đi tắm mà phòng tắm không kín, sẽ gây cảm lạnh trong khi tắm. Nhưng khi sử dụng kết hợp với đèn sưởi trong nhà tắm, mỗi lần tắt nước nóng, bạn sẽ không lo bị lạnh nữa, mà hoàn toàn có thể tự tin bước vào phòng tắm khi đến mùa đông.

0

0 đánh giá

5 0 đánh giá

4 0 đánh giá

3 0 đánh giá

2 0 đánh giá

1 0 đánh giá

0962363138
Back to top
Giỏ hàng