Liên hệ tư vấn: 0862363138 - 0983.845.282

Máy làm sữa hạt đa năng mới nhất – UNIE V1

23 09/09/2020

????‍????‍????‍????Cùng UNIE V1 làm sữa hạt dinh dưỡng - Tôi Khoẻ Còn Bạn
????Giàu chất dinh dưỡng: Các loại hạt là nguồn dinh dưỡng dồi dào dành cho bạn. Chúng có chứa chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chất béo không bão hòa tốt cho tim mạch, giàu vitamin và khoáng chất cũng như chứa hàm lượng chất xơ đáng tự hào nữa chứ… (Nạp ngay kiến thức về chất béo không bão hòa tại link này các bạn nhé!)
????Dễ sử dụng hơn: Thay vì bạn phải ăn 1 nắm hạt dinh dưỡng mỗi ngày, bạn chỉ cần gói gọn nó trong 1 chai sữa mà thôi. Quá tiện lợi cho việc sử dụng luôn đúng không cả nhà. Ngoài ra, đối với các bé chưa tập nhai những hạt cứng hoặc không thích ăn hạt, chỉ thích bánh kẹo mà thôi, thì sữa hạt dinh dưỡng cũng giúp các bé nhận trọn vẹn nhất các chất dinh dưỡng từ hạt đấy ạ.
????Đa dạng mỗi ngày, không nhàm chán: Bạn có thể thay đổi sữa hạt mỗi ngày, không bị gò bó vào 1 vị sữa hoặc 1 loại sữa cố định nào cả. Và điều quan trọng, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo với công thức sữa hạt dinh dưỡng của riêng mình nữa đấy! Hơn hết, việc thay đổi sữa mỗi ngày là cách giúp bạn bổ sung chất dinh dưỡng từ các loại hạt khác nhau một cách hợp lý nhất nữa cơ.
????Luôn tươi mới và an toàn: Đối với sữa hạt dinh dưỡng, bạn sẽ làm sữa mỗi ngày và không hề tốn kém thời gian của mình gì cả. Việc tự làm sữa hạt sẽ giúp bạn chọn lựa nguồn nguyên liệu tốt nhất, kiểm soát được lượng đường trong sữa, không chất bảo quản và không chất phụ gia. Đây là sự lý tưởng đối với một chế độ ăn uống lành mạnh đó nhé!
????Phù hợp với mọi người: Nếu những ai không uống được sữa bò, bạn vẫn có thể sử dụng sữa hạt dinh dưỡng để thay thế. Sữa hạt phù hợp với mọi người, đặc biệt tốt cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, các bé và cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng sữa hạt để cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho mình nữa. Sữa hạt dinh dưỡng còn phù hợp cả với những ai ăn chay hoặc tập luyện.


Tags: unie v1, unie, máy xay nấu đa năng, máy xay sinh tố,

Bạn cần tư vấnBài liên quan

Liên hệ